THỢ SỬA NHÀ TẠI TPHCM

Đội thợ của chúng tôi chuyên thi công sửa chữa cải tạo lại nhà ở tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tôi có nhiều năm đi chuyên sâu trong nghề, thợ sửa nhà có tay nghề giỏi. Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý và xử lý sửa nhà nhanh chóng.

Hãy liên hệ báo giá sửa nhà nhanh nhất: 0933.444.555

Nhận sửa nhà cấp 4, mặt tiền, biệt thự, chung cư, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, quán ăn,… Phòng trọ, ký túc xá, quán coffee, công ty, văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện. Thợ sửa nhà sẽ có mặt sau 30p liên hệ, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

THỢ SỬA NHÀ TẠI TPHCM 

Khi tìm hiểu về thợ sửa nhà tại TPHCM của chúng tôi, dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp. Không chỉ thi công sửa nhà nhanh chóng mà còn đẹp và bền. Sử dụng vật liệu chính hãng và thi công sửa nhà đúng qui trình kỹ thuật.

"<yoastmark

 • Thợ sửa nhà chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi.
 • Thi công nhanh chóng, sửa nhà tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ sửa nhà đẹp theo ý muốn của khách hàng.
 • Vệ sinh gọn gàng sạch sẽ sau khi sửa chữa nhà cửa.
 • Có kỹ năng an toàn khi làm việc ở độ cao nguy hiểm nhất.

THỢ SỬA NHÀ TẠI TPHCM CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP?

Chúng tôi cung cấp đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất các quận. Thợ sửa nhà có tay nghề giỏi, thi công sửa nhà đẹp và cẩn thận tỉ mỉ nhất. Tác phong làm việc gọn gàng sạch sẽ, sửa nhà nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi làm việc 24h/7 ngày( không ngày nghỉ), tư vấn về các dịch vụ sửa chữa nhà thật chi tiết. Bạn lựa chọn dịch vụ sửa nhà của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác nhất.

NHẬN SỬA CHỮA NÂNG CẤP CẢI TẠO NHÀ Ở

Nếu bạn đang có nhu cầu cần muốn sửa chữa nâng cấp cải tạo nhà cấp 4 một trệt thành có gác, hoặc gác giả,… Nâng cấp nhà cấp 4, nhà ống lên lầu, xây thêm tường hai bên vách cao lên. Sửa chữa cải tạo nhà cũ làm văn phòng, cải tạo nhà cũ thành mới. Nếu bạn có nhu cầu sơn sửa lại nhà có thể xem bài viết sơn nhà của chúng tôi tại đây→ THỢ SƠN NHÀ TẠI TPHCM

 • Chúng tôi có đội thợ xây nhà chuyên nghiệp,..
 • Thi công thiết kế sửa chữa văn phòng, trường học, lớp học,..
 • Thi công sửa chữa quán ăn, nhà hàng, shop quần áo,..
 • Thi công sửa chữa nhà giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh,..
 • Thi công sửa nhà 24h, sửa nhà 24/24 vào dịp lể tết,..
 • Nâng cấp cải tạo nhà cấp 4, nhà ống, lên lầu, thêm gác,..
 • Nâng cấp cơi nới nâng mái nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,..
 • Sửa chữa cải tạo nhà cũ thành văn phòng, công sở, công ty,..

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, sửa nhà vệ sinh, trọn gói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Báo giá sửa chữa nhà 2020 nhanh chóng, giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội thợ xây tường nhà chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà tại TPHCM.

SỬA NHÀ CÓ CẦN CÚNG BÁI, XEM TUỔI KHÔNG?

Đối với một số người không mê tín, hoặc theo đạo công giáo thì việc sửa chữa nhà không cần cúng bái xem tuổi. Tuy nhiên thì không phải ai theo đạo công giáo thiên chúa đều không tin vào tâm linh, mà có nhiều người vẫn tin vào phong thuỷ phật giáo.

Đối với người theo đạo phật, hoặc bên đời bên lương thì lại rất tin vào tâm linh. Việc cúng bái trước khi muốn sửa chữa nhà là điều thiết yếu mà hầu hết ai cũng phải làm. Nếu không làm đầy đủ thủ tục cúng bái trước khi sửa nhà, họ tin rằng sẽ gặp nhiều tai ương vận hạng trong công việc, cuộc sống sự nghiệp.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp tại TPHCM, thợ sửa chữa nhà trọn gói và nhân công giá rẻ. Chuyên sửa lại nhà bị hư hỏng, biệt thự, nhà mặt tiền,…. Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, cải tạo nhà cấp 4 thật đẹp và sáng tạo.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM
Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM, sửa nhà đẹp

Chuyên sửa nhà mặt tiền, nhà cấp 4, biệt thự, công ty, văn phòng, công sở, ngân hàng, showroom, bệnh viện,… Quán bar, quán game, phòng karaoke, trường học tiếng anh, shop bán quần áo. Thợ sửa chữa nhà đẹp, dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

 1. Cung cấp đội thợ sửa nhà giỏi và khéo tay nhất.
 2. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và nhân công giá rẻ.
 3. Sửa chữa nhà đẹp, đúng qui trình kỹ thuật thoả thuận.
 4. Thi công nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng tiến độ bàn giao.
 5. Lau chùi vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, sơn sửa nhà tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM, là đơn vị sửa nhà tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Nhận sửa nhà cửa cũ thành nhà mới, nhà vệ sinh, nhà bếp, căn hộ chung cư,… Sửa chữa văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, trường học, lớp học,… Sửa chữa khách sạn, nhà tập thể, nhà trọ, nhà cho thuê, nhanh gọn đẹp giá rẻ.

XIN GIẤY PHÉP, ĐƠN SỬA CHỮA NHÀ TẠI TPHCM 2020

Việc xin giấy phép nhà là điều bắt buộc, nếu chúng ta sửa chữa cải tạo thay đổi kết cấu nhà mà không xin giấy phép là vi phạm pháp luật.

Chúng tôi có thể hổ trợ xin giấy phép sửa nhà, nếu giấy tờ chứng từ thuộc sở hữu của chủ nhà đầy đủ. Tuy nhiên thì việc xin giấy phép chúng tôi chỉ áp dụng cho xây dựng nhà mới. Đối với các hạng mục sửa chữa thì chủ nhà có thể xin dễ dàng hơn.

Dưới đây là mẫu đơn xin giấy phép sửa chữa nhà để bạn tham khảo.

 

HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ

Hợp đồng sửa chữa nhà là điều bắt buộc, nhất là đối với các hạng mục xây sửa nhà số lượng lớn. Chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, có giấy tờ thông tin đầy đủ về pháp lý, đáp ứng đầy đủ mọi thông tin hợp đồng sửa chữa nhà.

 

Hợp đồng sửa chữa nhà đóng vai trò quan trọng trong sửa chữa xây lại nhà. Hợp đồng có thể có nhiều điều lệ, điều kiện, để ràng buộc về mặt chất lượng và cam kết phải thực hiện giữa hai bên. Chúng tôi có sẵn các bản mẫu hợp đồng chi tiết cho khách hàng có thể tham khảo qua, khách hàng cũng có thể thay đổi các điều lệ trong hợp đồng để thống nhất giữa hai bên trước khi ký kết đi vào sửa chữa.

Dưới đây là bản hợp đồng mẫu, bạn có thể tham khảo.

 

MẪU HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ 01

 

MẪU HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ 02Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc chu đáo nhất. Cập nhật giá cả hàng tuần để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn. Khách hàng có thể quan sát quá trình làm việc của thợ sửa chữa nhà để tuỳ chỉnh theo nhu cầu. Bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi để tư vấn chi tiết.

THAM KHẢO THÊM VỀ DỊCH VỤ SỬA NHÀ ĐẸP TẠI ĐÂY → DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Cảm ơn bạn đã quan tâm thợ sửa nhà tại TPHCM của chúng tôi. Chúc bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Comments are closed.